คลินิกรักษานอนกรน

เกี่ยวกับเรา

เสียงประทับใจจากคนไข้ของเรา

คุณโชคชัย

  "ผมนอนกรนมานานหลายปีคิดว่าเป็นเรื่องปกติใครๆก็เป็นกันจนได้มาตรวจจึงรู้ว่านอนกรนมีอันตราย โชคดีที่ผลตรวจการนอนหลับชนิดไม่รุนแรงมาก คุณหมอเลยแนะนำให้ใส่เครื่องมือทันตกรรมรักษาการนอนกรน เดี๋ยวนี้ดีขึ้นเยอะนอนหลับสบายขึ้น และ ภรรยาก็ไม่บ่นเรื่องเสียงกรนดัง เลยครับ"

คุณจิรศักดิ์

   "ผมมีปัญหาการนอนกรนมาหลายปีภรรยาบอกว่ากรนเสียงดังและมีการสำลักด้วยจึงได้มาปรึกษาคุณหมอและได้มีตรวจการนอนหลับผลออกมาว่ามีภาวะหยุดหายใจ ขณะหลับร่วมชนิดค่อนข้างรุนแรงคุณหมอแนะนำให้ผ่าตัดหรือใช้เครื่องเป่าลม(CPAP) ผมไม่อยากผ่าตัดก็เลยลองใช้เครื่อง CPAP ตอนนี้ภรรยาผมบอกว่าไม่กรนแล้วและตื่นนอนตอนเช้าก็รู้สึกสดชื่นมากกว่าเดิม ต้องขอบคุณคุณหมอมากครับ"

คุณเพรชนก

     "ตอนแรกดิฉันสงสัยว่าทำไมรู้สึกง่วนนอนมากในตอนกลางวันทั้งๆที่ได้นอนประมาณ 7-8 ชั่วโมงแล้วและเพื่อนก็แนะนำให้มาพบคุณหมอและได้มีการตวจการนอนหลับจึงรู้ว่านอนกรนมีอันตรายโชคดีที่ผลตรวจการนอนหลับเป็นแบบไม่รุนแรงมากคุณหมอเลยแนะนำให้ใส่เครื่องมือทันตกรรมรักษาอาการนอนกรนตอนนี้นอนหลับสบายขึ้นเยอะเลย"

คุณวรรณนภา

 "ดิฉันมีปัญหาเรื่องนอนกรนจึงได้มาตรวจกับหมอหลังจากตรวจแล้วพบว่าโพรงจมูก แคบไปด้านหนึ่งหายใจได้เพียงด้านเดียว หมอให้ยามากินและพ่นจมูก อาการดีขึ้นบ้างแต่ดิฉันไม่อยากกินยานานๆ คุณหมอจึงจี้คลื่นวิทยุให้จมูกยุบบวมตอนนี้อาการกรนหายไปเกือบหมดดีขึ้นมากคะ"

คุณโอภาส

         "ผมมีปัญหาการนอนกรนและยังรักษาโดยการใช้เครื่องเป่าลมแต่ผมมีปัญหาเวลาไปต่างจังหวัดต้องแบกเครื่องเป่าลมไปด้วยผมก็เลยมาปรึกษาคุณหมอและคุณหมอแนะนำให่ใส่เครื่องมือทางทันตกรรมเพราะมีน้ำหนักเบา พกพาได้สะดวกตอนนี้รู้สึกดีมากเพราะไม่ต้องแบกเครื่องเป่าลมไปต่างจังหวัดแล้ว..ขอบคุณคุณหมอครับ"

ติดต่อเรา

Vitalsleep Clinic (ไวทัล สลีป คลินิก)

128/364 ชั้น 33 อาคารพญาไทพลาซ่า(ติด BTS พญาไท) ถนนพญาไท แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี 10400 กทม.

มือถือ   :   092-256-6800 

แฟกซ์  :   02-612-9187

LINE    : @vitalsleepclinic

เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 น. - 20.00 น.

Email  : contact@vitalsleepclinic.com

Website : http://www.vitalsleepclinic.com

  • LINEa
  • Facebook Social Icon
  • Instagram Social Icon
  • YouTube Social  Icon